Thưa bác sĩ, con em nay được 3 tháng 15 ngày, 10 ngày trở lại đây bé cứ 20h đến 0h khuya là khó chịu, ẳm đi tới lui bé cũng không chịu, cứ la hét, vun tay chân, rồi khóc, không có cách nào vỗ được. Ngày nào cũng giờ đó, qua giờ đó là thôi( 20h đến 0h). Ngoài ra, bé không có bỏ bú, lừ đừ, quấy khóc gì ở giờ khác hết, ban ngày bé có ngủ bình thường, bé không sốt hay ho, khò khè, không thở nhanh. Buổi tối phòng ngủ thoáng mát ạ. Xin bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn Nếu trẻ không có triệu chứng bất thường gì khác, cân nặng chiều dài phát triển ổn thì không sao. Tuy vậy theo các câu hỏi trước thì bé nhà bạn có tiêu phân có máu, đã được đi khám chưa. Bạn nên đưa bé đi khám sớm để loại trừ khác nguyên nhân bệnh lý của bé nhé. Thông tin đến bạn