con e 15 tháng,lúc sanh 2k6,hiện tại cao 75cm và nặng 9 kí rưỡi,mới có 4 răng,liệu bé có bị suy dinh dưỡng hay thiếu canxi k ạ.và nếu bổ sung canxi e nên dùng loại nào cho tốt.bé nhà e vẫn ăn ngủ bình thường,ít ốm vặt.
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn là bé trai hay gái. Dù sao thì bé cũng không bị coi là thiếu cân vì vẫn trong giới hạn cân nặng bình thường theo tuổi nhé bạn. Bạn nên cho bé vận động hợp lý, cho bé tắm nắng sớm. và bổ sung canxi nên bổ sung bằng thực phẩm, đặc biệt là sữa nhé bạn Thân mến