chao bac si. con e được 4 tháng lúc này bé hay đổ mồ hôi và khó ngủ e co thể cho bé uống canxi corbiere được k bac si
Trả lời:
Chào bạn Bé ngủ có do lạnh, hay bé có quấy khóc, bỏ bú sao không. Bạn không nên cho bé tự uống bổ sung canxi nhé. Nếu bổ sung thì nên bổ sung cho mẹ để có sữa cho bé nhé bạn. Và bạn nên cho bé tắm nắng mỗi ngày nhé Thân mến