bác si ơi cho em hỏi. nên cho bé ăn dặm vào tháng thứ mấy. em hoang mang quá. trước có hỏi bác sĩ bác si bảo tháng 4' lên mang thì nghe ngươì ta nói tháng thứ 6 vì đường ruột gì đấy. bác si giúp em.giai đáp thắc mắc và hiểu hơn đi ạ. e đứa đầu với lại ơ 1 mình nên không biết hỏi ai. và khi tập.an lân đầu em nấu có nêm nếm gì không ạ? em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Theo khuyến cáo hiện nay, tốt nhất bạn nên cho bé bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng bạn có thể bắt đầu cho bé ăn dặm nhé. Thân mến