Thưa bác sĩ, con em nay được 3 tháng 15 ngày, 10 ngày trở lại đây bé cứ 20h đến 0h khuya là khó chịu, ẳm đi tới lui bé cũng không chịu, cứ la hét, vun tay chân, rồi khóc, không có cách nào vỗ được. Ngày nào cũng giờ đó, qua giờ đó là thôi( 20h đến 0h). Xin bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn Ngoài ra bé có bỏ bú, có lừ đừ, có quấy khóc gì ở giờ khác không, ban ngày bé có ngủ nhiều không, bé có sốt hay ho, khò khè, có thở nhanh không. Buổi tối bạn cho bé ngủ có lạnh không Bạn thông tin thêm cho bác sĩ nhé Thân mến