Thưa bác sĩ, hôm nay bé nhà em đi uống vacxin rotavirus về bé bú nhiều và mỗi lần bú xong là bé đi ị liền, bac sĩ cho hỏi có phải do tác dụng của thuốc k ạ? Từ lúc chích tới giờ bé bú xong là tí sau bé ị và bé đòi bú tiếp. K biết có bình thương k ạ. Em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bé nhà bạn bao nhiêu tháng? và phân của bé sau khi bú thế nào? tác dụng phụ của vaccine rotavirus là có thể gây tiêu chảy, bạn đừng lo lắng và vẫn cho bé bú bình thường nhé! nếu bé tiêu chảy quá nhiều lần, thì nên đưa bé đến bệnh viện để khám! Thân mến!