chào bs sĩ. cho e hỏi về loại cốm này vs ạ. Bé nhà e 14m, bé thích ăn cốm này nhưng e seach thông tin trên google thì ko thấy loại này nên ko biết sủ dụng cái này có tốt cho bé không. E cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, đây là cốm bổ tỳ, giúp bé ăn ngon miệng, bé nhà bạn 14 tháng vẫn có thể ăn cốm này, nhưng mỗi ngày chỉ nên ăn 2 muỗng nhỏ thôi nhé bạn! Thân mến!