Thưa bác sĩ, bé đi ngoài phân nhày xanh có bọt kèm theo máu, rồi có lúc đi toàn là bọt , vậy bé bị gì ạ? Bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn có đi phân máu, lúc nào cũng là lý do bất thường . Vì vậy bạn cần đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi sớm để các bác sĩ khám và điều trị cho bé nhanh khỏi nhé. Ngoài ra nếu bé có các dấu hiệu như sốt cao, ói nhiều, chướng bụng, quấy khóc, co giật, bỏ ăn bỏ bú, thì bạn cần cho bé đi khám ngay nhé ! Thân mến