Bé nhà em được 24 ngày tuổi, nhưng những ngày này bé ngủ hay vận mình, gồng mình và mặt đỏ vậy cho em hỏi la tình trạng sức khoẻ của bé như thế nào ạk có ảnh thưởng gì tới sức khoẻ của bé không ạk?
Trả lời:
Xin chào bạn. Triệu chứng vặn mình và đỏ mặt thường là sinh lý bình thường của trẻ sơ sinh trước 2 tháng tuổi, biểu hiện bé vặn người, đỏ mặt, triệu chứng kéo dài trong vòng vài phút và tự hết. Nếu bé vẫn biểu hiện bình thường, không khóc khó chịu, không ói, vẫn lên cân tốt, chơi tốt với mẹ và mọi người xung quanh thì bạn có thể yên tâm, khi lớn bé sẽ dần tự khỏi. Thân mến.