Be nha e dc 8 thang, chau ko chiu an uống gì , bột và sữa cháu đều không ăn, chỉ bú sữa mẹ, ngoài sữa mẹ và nước lọc thì bất kì nc gì cho vào miệng cháu cháu đều nôn, e cho cháu khám tai mũi họng thì ko vấn đề nhưng e ko hiểu sao cháu lại ko thể uống dc loại nc nào, bs cho em hỏi có men tiêu hoá hay thuốc giúp bé ăn ma ko màu ko mùi gì ko ạ, bé nhà em như vậy thì đường ruột bé hay họng bé hay dạ dày bé có làm sao ko ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm thông tin tình trạng dinh dưỡng của cháu, cân nặng lúc sinh, tình trạng sức khoẻ của cháu hiện tại. Thân mến