bé nha đc 4 tháng, nặng 5,5kg. tình trạng sức khoẻ bé ổn!! một nfayf bé bú đc 600ml. bé đã chích lao, 5 in 1 mũi đầu tiên!! giờ hết thuốc mà co 6in1 minh chích đc ko ah!!
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể chích cho bé mũi 6 in 1 cũng được nhé. Bé có thể tiêm tiếp tục và không cần phải tiêm lại từ đầu. Khi đi tiêm bạn nhớ mang theo sổ để bác sĩ biết bé đã chích những mũi nào nhé. Thân mến.