Thưa bác sĩ bé nhà tôi nay được gần 5 tháng và chỉ mới tiêm có 1 mũi 5in1 vì không có thuốc. Bác sĩ cho tôi hỏi là ở đâu còn thuốc để tôi đưa bé đi chích ạh? Và chích 3 mũi trước 1 tuổi đúng ko ạh?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể liên hệ các trung tâm chích ngừa trên địa phận tỉnh bạn để chích, tuỳ loại thuốc bạn cần mà họ có còn hàng không nhé Thân mến