Bác sĩ tư vấn hộ e với ạ.Trẻ sơ sinh gần 1 tháng tuổi bụng căng tròn từ lúc sinh đến giờ.vấn đánh rắm với bậy bình thường thì có sao k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Trẻ nhỏ với biểu hiện bụng căng tròn khi no, vấn đề tiêu hoá bình thường, ngoài ra còn vấn đề vàng da, sốt, quấy khóc vô cớ, co giật...Bạn nên chú ý, nếu bé khoẻ mạnh ăn uống bình thường thì không vấn đề gì nhé. Thân mến