Chào Bác Sỹ! Bác sỹ cho. Em hỏi bé trai nhà em được 2 tháng 24 ngày, nốt tiêm ở tay của bé có mủ nhưng do em nắn tay cho bé mà bị vỡ vết mủ đó ra và chảy máu, bác sỹ cho em hỏi như vậy có làm sao k ạ, và em phải làm gì ạ! Em xin chân thành cảm ơn bác sỹ ạ!
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn chụp lại vết mủ để bác sĩ xem và tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.