Chào bác sĩ, bé nhà tôi tự nhiên bị nổi đỏ ứng mặt còn có mụn li ti. Vậy có phải bé đang bị chàm sữa không ạ và có thể bôi dầu dừa hay kem ngoài da ATOPICLAIL được k ạ. Mong phản hồi sớm nhất của bác sĩ và nếu có thể bác sĩ kê thuốc điều trị cho bé nhà em, bé nhà em được 3 tháng tuổi. Em cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, ngoài ra bé có bị nổi ở đâu nữa không? Bé nhà bạn bác sĩ nghĩ có thể bị chàm sữa nhé. Tuy nhiên bạn không nên tự bôi thuốc. Bạn nên đưa bé đi khám để các bác sĩ khám đầy đủ cho bé và kê đơn trực tiếp nhé, các bác sĩ không kê toa qua mạng bạn à, Thân mến