chào bác sĩ, em trai cháu rất lười ăn, em chỉ uống sữa "su su" . em có ăn nhưng rất ít, và ăn đồ khô, ít ăn nước, rau em cũng không chịu ăn.người em gầy, cao, 4 tuổi rồi, em nặng 13.5 kg. dạo gần đây em bị nổi mẩn, dắt, đỏ hết người, người em sưng lên .k biết lí do gì, mẹ cháu đã đưa em đi khám nhiều lần, nhưng kết quả chỉ là thiếu chất, đưa thuốc bổ cho uống. nhưng em cháu có uống vẫn không hơn, làm Sao để em cháu chịu ăn, và cho ăn những gì thì phù hợp, tốt cho sức khỏe của em. cháu xin cảm ơn ạ.
Trả lời:
Xin chào em. Em có thể chụp lại hình những vết nổi mẩn đỏ của em trai kèm theo những giấy tờ khám và các loại thuốc em trai em đã uống để bác sĩ xem lại nhé. Thân mến.