Bé được 1 tháng 26 ngày, 1 tuần nay bé k chịu bú, cả ti mẹ cả ti bình đều k chịu. Trước cứ 1h bé bú 1 lần, mỗi lần 90-180ml. Bé cứ mút tay, miệng tém nhưng k chịu ăn, ăn ít hẳn so với đợt trước. Bsi tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đưa bé đi khám nhi khoa để xem có bệnh cấp tính nào ví dụ như viêm tai, viêm mũi họng, nhiễm trùng tiểu làm cho bé mệt và khó chịu dẫn đến biếng bú biếng ăn không nhé. Thân mến.