chào bs. con em được 10ngày tuổi lưỡi của bé bị trắng hết lưỡi và cả hai bên má và o gần môi nữa vậy bé có phải bị nấm lưỡi khong.e nghe nói nấm lưỡi có thể dùng nabica để chữa phải không ak?và có dùng được cho trẻ sơ sinh không bs.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên chụp lại hình lưỡi của bé để bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cho bé nhé. Thân mến.