Bs cho e hỏi bé nhà e đươc 6 tuần mà bé bú chỉ được 50ml cao lắm là 80ml .bé có sao ko vậy ,1 ngày bé ngủ khoảng 10-12 tiếng
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn bao nhiêu cân rồi, trai hay gái, bú bao nhiêu cữ trong ngày, bú xong bao nhiêu lâu thì ngủ, thông thường bé bú đủ sẽ ngủ trong khoảng 3h, số cữ là từ 8-12 cữ một ngày nhé. Bạn thông tin thêm cho bác sĩ để tư vấn tốt hơn nhé vì ở mỗi cân nặng khác nhau của bé thì nhu cầu sữa của bé là khác nhau. Thân mến