cho em hỏi bé 2Thang rưởi tổng lượng sữa của bé bú trong 24giơ bao nhiêu là đủ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ biết cân nặng chiều dài của bé không, và thông thường bé bú 8-12 một ngày, bé bú no thì sẽ ngủ khoảng 3h mới đòi bú lại nhé. Bạn thông tin thêm cho bác sĩ để tư vấn tốt hơn nhé vì ở mỗi cân nặng khác nhau của bé thì nhu cầu sữa của bé là khác nhau. than mến