Thưa bác sĩ. Con e chích lao được 1 tháng và giờ vết tiêm đã mưng mủ và cũng đã vỡ, để lại trên vai cái lỗ cũng khá to, nhưng nay xem lại thấy có nước vàng và có mủ chảy ra nữa, k biết có phải nhiễm trùng rồi k ạ, vết đó cũng còn xưng và nước vàng nó lấp đầy cái lỗ đó rồi và chảy ra dính áo bé. Nếu bị nhiễm trùng thì e làm gì ạ. Xin bác sĩ tư vấn dùm. E có nên đưa bé xuống bệnh viện k ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Có thể thấy vết thương chưa lành và cần phải điều trị thêm. Bạn nên cho bé đi khám nhé. Thân