E cũng thường xuyên cho bé tắm nắng và uống thêm vitamin D nhưng vẫn bị vàng ạ. E cũng cho bé đi bệnh viện kiểm tra cho kết quả các chỉ số đều bình thường
Trả lời:
CHào bạn, Vàng da sơ sinh có rất nhiều nguyên nhân, thông thường do sinh lý, do trẻ bú mẹ... Theo như xét nghiệm, các chỉ số chẩn đoán vàng da (Billirubin toàn phần, Billirubin trực tiếp, Billirubin gián tiếp) đều tăng, nếu trẻ vàng da quá rốn, bạn nên đưa bé đi thăm khám và được các bác sĩ điều trị cụ thể. Chúc bé khỏe