K/g bác sĩ, bé gái nhà tôi được 3 tuổi 5 tháng , bé được 15 kg cao 96cm bé vừa bị viêm họng cấp đã uống thuốc 7 ngày và hết, nhưng 3 ngày gần đây bé hay thức lúc 3 h sáng và đòi ăn cơm (không biết có đói thật không, mặc dù trước khi ngủ bé đã ăn no và uống 250ml sữa).nhờ bác tư vấn giúp ạ, cảm ơn bác
Trả lời:
Chào bạn, vấn đề ăn đêm của bé đã diễn ra bao lâu rồi? bé còn các biểu hiện sức khoẻ nào khác không? nếu chỉ thức dậy đòi ăn thì có thể bé đói bụng thôi bạn nhé! Thân mến!