bé trai nhà tôi được 16 tháng tuổi. khoảng 10 ngày gần đây cháu sổ mũi và ho. nước mũi cháu đặc, xanh. tôi có rửa mũi cho cháu ngày 2 lần bằng nc muối sinh lý và xịt oximax thì cũng có đỡ hơn một chút, tuy nhiên ko hết hẳn. ban ngày cháu vẫn chơi và thỉnh thoảng có tiếng ho, ho nhiều hơn vào buổi sáng sớm và buổi tối. cháu k bị sốt ngoài sổ mũi và ho. tôi phải làm gì để cháu hết tình trạng trên? cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm triệu chứng bé có sốt, lừ đừ, quấy khóc vô cớ, co giật, bỏ ăn, nôn ói tất cả mọi thứ...Bạn nên cho bé đi khám nhé. Thân