chào bác sĩ. cho e hỏi bé nhà e đc 2 tháng tuổi. bé quấy khóc e cho bé uống mật ong chưng cách thủy, để làm dịu cơn khóc của bé. liệu có ảnh hưởng gì đến tiêu hóa của bé ko ạ? nếu bé còn quấy khóc nhiều thì e có thể có bé uống mật ong chưng cách thủy tiếp đc ko ạ???
Trả lời:
Chào bạn Trẻ khóc do nhiều nguyên nhân, mật ong chỉ có tác dụng cung cấp năng lượng cho bé thôi