chào Bác sĩ con em được 1 tháng 10 ngày. từ tuần thứ 2 bé bị khò khè khi thở nhưng không bị ho, cũng không bị sốt. đọc thông tin trên mang thì được biết bé sinh mổ dưới 3 thang tuổi thường sẽ như vậy và sẽ tự hết khi bú mẹ. nhưng đến nay mặc dù em cho bé bú mẹ nhưng bé vẫn bị khò khè. Vậy cho hỏi như vậy có bình thường và tự hết không bác sĩ và có cần đi viện không? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng khò khè có tăng lên hay giảm đi không. Bé có ho, sốt gì không. Dù sao khò khè ở bé vẫn là triệu chứng không bình thường. Bạn cần nên đưa bé đi khám Nhi khoa để các bác sĩ khám và đánh giá nhé Thân mến