Cho e hỏi bé nhà e được 1 tháng 10 ngày bé rất hay vặn mình lúc nửa đêm ,và ngủ rất hay bị giật mình ,bé có bị thiếu vitamin d hay canxi ko .hiện tại e đang cho bé uống enfamil dvisol .cho e hỏi e đang cho bé bú vậy e uống thuốc nature made prenatal multi dha và dầu cá lollers donbel va thuốc canxi natecal d3 đươc ko.
Trả lời:
Chào bạn, Theo khuyên cáo, bé bú mẹ hoàn toàn vẫn nên bổ sung thêm vitamin D 400iu mỗi ngày, nếu bé không có tắm nắng ít nhất 30 phút tuần. Bạn có thể cho bé bổ sung thêm calci vitamin d nhé. Thân