chào bác sỹ, con em sinh được 7 ngày tuổi, dạo này cháu ban ngày thì chịu bú mẹ và ngủ rất ngoan nhưng ban đêm lại hay quấy khóc không chịu bú. chon em hỏi vậy có phải bị bệnh gì không ạ ? em kiểm tra cháu không bị sốt hay bị sung đau ở đâu cả.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm thông tin tình trạng dinh dưỡng hiện tại của bé, tình trạng sức khoẻ của bé. Ban đêm, bạn vẫn nên bế bé vào lòng và cho bú đúng cách. Bé sẽ bú theo nhu cầu khoảng 2-3h/ lần, thây đổi mỗi bên vú. Thân