chao bac sĩ. con e hiện tại được 4 tháng tuổi .ngày 25 tây e có cho bé đi chích ngừa từ hôm đó đến nay hôm nào bé cũng quấy khóc và ngủ k sâu giấc. đang ngủ là bé khóc ré lên . như z là sao z bác sĩ có cần cho bé uống thuốc để bé dể ngủ k ạ.và thuốc j tốt cho bé thưa bác sĩ. đã 1 tuần ròi ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bé khóc ré có nhiều nguyên nhân. Bạn nên đưa bé đi khám để loại trừ các nguyên nhân viêm nhiễm cấp tính trước. Vì nếu bé bị bệnh thì có thể biểu hiện bằng bất thường về giấc ngủ. Thân mến.