chào bác sỹ, con em đẻ dc 6 ngày do mẹ ít sữa nên vừa phải cho bú mẹ vừa phải bú sữa ngoài. 2 Hôm nay cháu hay bị sôi bụng và đi ngoài lỏng có bị sao ko ạ và chữa kiểu gì
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu bé có tình trạng trướng bụng đi cầu ra máu sốt cao thì bạn nên đưa bé đế bệnh viện ngay nhé. Còn không có thì bạn cho bé bú nhiều hơn. Uống kẽm và bổ sung thêm men vi sinh. Thân mến.