Bac si cho em hoi con em duoc 32thang tuoi can nang cua chau la 11.3 va chieu cao cua chau la 86cm vay bac si cho em hoi la voi chieu cao can nang do cua be thi can bô xung them nhung loai thuc pham chuc nang vê canci loai nao thi phu hop voi be nha em dươc ạ
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại với cân nặng và chiều cao như vậy thì dù bé trai hay bé gái thì con bạn đang có khả năng cao bị suy dinh dưỡng, để bổ sung dinh dưỡng cho bé, bạn nên cho bé đi khám tại trung tâm dinh dưỡng hoặc bệnh viện nhi có khoa dinh dưỡng để được tư vấn và có chế độ ăn phù hợp bạn nhé, Thân mến! Thân mến!