xin chào bác sĩ con em được hơn 17 tháng bé trai nặng 12 kg chiều cao 82 cm.mấy bữa nay bé bú ít và ăn ít đi tiểu ít nữa.mà bé bú mẹ hoàn toàn bé chỉ bú khi bé đi ngủ thôi.ngoài ra bé không chịu bú em cho bé uống sữa đậu nành thì bé uống được một ít thôi.cho em hỏi bé đột ngột ít bú như vậy có sao không.
Trả lời:
Xin chào bạn. Có thể bé đang bị nhiễm trùng cấp tính, mà tình trạng tiểu ít là gợi ý bé có thể bị nhiễm trùng tiểu, nhiễm trùng cấp tính sẽ làm bé mệt mỏi và chán ăn bạn nên đưa bé đi khám để được làm xét nghiệm máu và nước tiểu nhé. Thân mến.