bé nhà e giờ đã 6 tháng tuổi. trước e có đi khám bs bảo thiếu canxi kê cho uống d3. nhưng e thấy đằng sau tóc vành khăn và quấy khóc k ngủ được. hiện tại ngoài uống d3 e có thể kê cho con uống loại thuốc gì để bổ sung đủ canxi k ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn hiện tại ăn uống bú mẹ như thế nào. Cân nặng ra sao. Bé uống calci bổ sung lâu chưa. Bạn có thể cho bé ăn thêm thức ăn dặm như thịt cá, cua, có thể uống thêm bột, sữa ngoài để bổ sung calci nhé. Tốt nhất là đưa bé đi khám Dinh dưỡng để được tư vấn chế độ ăn cụ thể cho bé nhé Thân mến