bác sĩ ơi. cho em hỏi. bé nhà em được 1 tháng 5 ngày. lúc mới sinh bé được 3kg1, sinh mổ. khi mới sinh bé bú bình bình thường, sau 1 tuần ở bệnh viên về bé bú thở lấy hơi sâu, nghe khò khè khò khè. chỉ khi bú bình thôi, bú vú mẹ không nghe gì hết. dâyd tháng bé được 4kg4 ạ. bé đi cầu bình thường,ko ra máu, ko tiêu chay, không ho, không sổ mũi... chỉ có hiện tượng khò khè khi bú thôi ạ. đi khám bác sĩ cho uống siro ho. nhưng uống được cữ là bé không chịu uống, nên em thôi ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Bé chỉ bị khò khè, thở sâu khi bú bình, còn bú mẹ thì không có biểu hiện gì khác, vậy bạn nên chú ý tư thế của bé khi bú bình nhé, nếu lo lắng bạn nên đưa bé đi khám lại tại bệnh viện nhi nhé! Thân mến!