Chào các bác sỹ ! Con gái e dc 6 tháng 15 ngày , lúc đẻ dc 2,5 kg đẻ thiếu 11 ngày so vs dự kiến . Bây giờ con gái e dc 5,9kg cao 63cm trước có đi khám cách đây 2 tháng bác sỹ cho những thuốc bổ sung này ! Con gái e phát triển bình thường biết lẫy , đang tập ngồi , biết lạ , biết theo , biết nhẩy , biết vỗ tay . Mồm lúc nào cũng baba . Em đang băn khoăn vấn đề cân nặng và chiều cao của bé ! Mong các bác sỹ giải đáp ! Chân thành cám ơn các bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, Về tình trạng dinh dưỡng của con bạn do sinh thiếu tháng nên cân nặng, chiều cao chưa được phát triển đúng mức. Bạn nên bổ sung dinh dưỡng cho cháu theo hướng dẫn của bác sỹ nhé. Thân