Chào bsi. Cho em hỏi bé nhà em dc 2 tháng rưỡi . Bé bị khò khè ngạt mũi với cổ họng có đờm chưa dùng đến thuốc thì đến hôm tới có được tiêm phòng 5in1 k ạ . Em cảm ơn .
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn có sốt, có triệu chứng gì khác không, bé có quấy khóc không. Nếu không thì bạn có thể rửa mũi cho bé bằng nước muối sinh lý 3-4 lần một ngày và vẫn có thể cho bé chích ngừa nhé Thân mến