Bé trai nhà e 22 tháng tuổi cao 85 cm nặng 16 kg , bé ăn tốt thông minh hoạt bát , chỉ mỗi tội nói ít thôi cứ cha cha ba ma cả ngày nói những j đó ko hiểu , nói tiếng 1 những từ cơ bản tầm 15 từ bé nói rõ, bác si cho e hỏi như vậy bé có bị béo phì và cần đi khám chậm nói hay ko e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn có hơi dư cân so với tuổi. Tuy nhiên ở trẻ thì không có điều trị béo phì, bé chỉ cần tăng chiều cao là sẽ hết. Và bé cũng không cần khám chậm nói đâu bạn. Thân mến