Chào bác sĩ, bé nhà em hiện được 13 ngày tuổi ngủ ko yên rất hay giật mình ngọ nguậy thì có phải do bé thiếu vitamin D và canxi ko ạ? Nếu vậy em mua cho bé uống hay em uống ạ? Bé ko có triệu chứng gì khác ngoài ngủ ko yên ạ. Em cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn Bé còn nhỏ, giai đoạn sơ sinh này hay giật mình là bình thường. Bạn có thể bổ sung. vitamin cho bạn cũng được. Còn bé thì bạn cho bú mẹ hoàn toàn nhé Thân mến