chào bác sĩ. cho e hỏi. bé e đc gần 2 tháng, có lông măng nhiều sau lưng thì làm cách nào cho bớt lông ạ, theo nhân gian chà lưng cho bé bằng lá trầu ko. có đc ko ạ, có ảnh hưởng gì đến da bé ko ạ, hay bác sĩ có cách nào ko, bày cho e với ạ. e cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Lông măng cũng không ảnh hưởng gì đến bé đâu. Vai trò của lông măng để bảo vệ da cho bé giai đoạn đầu đời. Nếu bạn thấy quá nhiều, da bé khó vệ sinh thì có thể tẩy bằng một số phương pháp như bạn nói. Ko nên nhổ hay cạo có thể gây viêm nhiễm nhé Thân mến