Con mình được 23 ngày tuổi bé bị khò khè và ngạt mũi được khoảng 10 ngày rồi mà mình không biết ohair làm thế nào để tình trạng này giảm bé cứ nằm là kho khè không thở được mặt mũi đỏ au lên mũi bé rất sạch ko có nước mũi và rỉ mũi nhưng lúc nào cũng thấy bé khò khè khó thở nhu có đờm trong cổ họng nhất là vào buổi tối muộn mình đã nhỏ nuóc muồi sinh lý ấm cho bé thường xuyên mà tình trạng ành không cải thiện giừo thấy bé bị tắc nhiều hơn. Không biết phải làm sao cho con hết tình trạng này ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn còn đang trong giai đoạn sơ sinh, bé bị khò khè trong giai đoạn này thì nên dắt bé đi bệnh viện nhi khám nhé, ở nhà không nên tự điều trị cho con! Thân mến!