Em bé mới sinh được 1 tháng 3 ngày tuổi có uống bổ xung vitamin D được không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể cho trẻ uống vitamin D được nhé, Hàm lượng 400 UI/ngày, đồng thời cho trẻ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để giúp cho da tổng hợp Vitamin D, cho trẻ ở trần phơi nắng (tốt nhất là khoảng 7-8h sáng) ở nơi thoáng mát, tránh gió lạnh. THân mến