Con tôi hiện được 6 tháng, lúc bé tầm 2-3 tháng do vặn mình quá nhiều nên bé bị lồi rốn ( có hình ảnh kèm theo) xin hỏi bác sỹ rốn con tôi như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của bé không? Sau này khi bé lớn liệu rốn có còn lồi to như thế này ko? Cảm ơn bác sỹ!!!
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đưa bé đi khám ở bệnh viện nhi đồng nhé, bé có thể bị thoát vị rốn, đây là tình trạng các tạng trong ruột chui qua thành bụng ở vùng gần rốn, để lâu có thể gây ra một số biến chứng như tắc ruột, thiếu máu ruột.... Thân mến.