Dạ thưa bác sĩ. Con con được 5 tháng 3 tuần. Cách đây 2 ngày thì bé bị sốt và đưa đi khám thì bé bị sốt siêu vi và viêm đường hô hấp, bác sĩ cho thuốc về uống, và sau đó 1 ngày bé đi ngoài phân nước và đi nhiêu lần có kèm theo giun kim, không biết có sao không ạ bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể miêu tả sao bạn thấy được giun kim trong phân của bé, con giun đó hình dạng như thế nào. Bạn nên cho bé dùng thuốc theo toa của bác sỹ nhé. Thân