Chào bác sĩ. Hiện tại con gái tôi được 5 tháng,nặng 7.5 - 64cm.bé biết hóng chuyện từ lúc 2 tháng tuổi nhưng đến nay 5 tháng bé rất ít cười ít ê a.buổi ngày mọi người trong gia đình nói chuyện với cháu,chọc cháu cười nhưng cháu rất ít cười và đáp lại,nhìn cháu rất buồn...cháu hay chơi vui và cười ra tiếng khi gần giờ đi ngủ. Thưa bác sỹ hiện tượng cháu như thế này liệu cháu có phát triển bình thường không?mong hồi đáp sớm của bác sỹ
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện thì cân nặng và chiều dài của bé đang phát triển tốt. Tuy nhiên bạn cảm thấy những bất thường về tâm thần thì bạn nên đưa bé đi khám ở khoa tâm lý bệnh viện nhi đồng 2 để được tầm soát các bất thường về giác quan làm ảnh hưởng đến sự phát triểncủa bé không nhé. Thân mến.