E moi sanh e be duoc 2 thag nhug bé ngu vao ban ngay nhung khoản tầm 10h đem thuc toi 1,2 h sáng có cách nào để khắc phục khong ạ
Trả lời:
Chào em Các giai đoan của giấc ngủ : khoảng hơn 8h đến 10h30 đêm, bé có thể ngủ rất sâu và sẽ có 2 lần thức giấc không hoàn toàn ngắn (nghĩa là bé vẫn mơ màng, không tỉnh ngủ hẳn). Từ gần 11h đêm đến khoảng 5h sáng là những giấc ngủ không sâu, đồng thời xuất hiện những cơn mơ, xen lẫn những lần thức dậy ngắn. Từ 5h-6h sáng, bé ngủ sâu trở lại. Việc bé thức dậy trong đêm và quấy khóc là hoàn toàn bình thường. Do đó, các mẹ không nên quá căng thẳng hay lo lắng. Thời gian ngủ của bé 2 tháng tuổi khoảng 9 giờ ban đêm 6 giờ ban ngày do đó em nên kiên trì tâp cho bé thói quen thức ban ngày( hỏi chuyên ,chơi với bé),không nên ru bé ngủ ban ngày, cho bé bú bữa cuối trong ngày muộn đêm nên tao không gian thoáng yên tĩnh không nên để đèn sáng khi bé ngủ.. Thân mến chào em