Chào Bác Sĩ:Em xin cung cấp thông tin về cháu bé để Bác Sĩ tiện tư vấn ạ!Cháu cao 64cm,nặng 8,3kg.Chính xác là bé được 10 tháng 15 ngày.Bé mới biết trườn,thỉnh thoảng mới trườn.Giữ để tập ngồi thì bé ngồi được,bé không tự mình ngồi.Mỗi khi bế bé hay ngữa cổ.Bác Sĩ cho em hỏi giờ em có nên đem bé đi bấm huyệt không,bé như vậy em rất lo vì chậm biết đi và ngồi.Cách đây 5 tháng em có đem bé đi bệnh viện Nhi Đồng TP HCM khám não và hệ thần kinh,các Bác Sĩ ở đó nói bé bình thường.Em rất mong các Bác Sĩ tu vấn giúp em,Em xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào em Bé nhà em 10 tháng 15 ngày cân nặng 8,3kg, cao 64 cm như vây bé tăng trưởng chưa đat chuẩn Em đã đưa bé đi khám bênh viên nhi đồng thành phố HCM kết quả hê thần kinh của bé bình thường thì em không nên lo lắng, không nên cho bé đi bấm huyệt mà em nên tăng cường dinh dưỡng cho bé ,nên tắm nắng buổi sáng cho bé, bổ xung canxi D cho bé.. Nếu có điều kiên em nên cho bé đi khám chuyên khoa dinh dưỡng trẻ em để đươc tư vấn cụ thể Thân mến chào em