Mình vẫn cho cháu uống vit d hăngd ngày và bản thân uống 1v canxi mỗi ngày, có tắm nắng. Bữa cơm thường anq va thịt nạc, trứng. Bé hoạt đông khá nhiều, mỗi khi thức dậy đều khươ tay chân liên tục không nghỉ mot phut nao. Cháu ngủ cũng hay vặn vẹo k yên giãc. Xin hỏi việc cháu vận động nhiều thế có ảnh hưởng đến tâm sinh lý của cháu hay dấu hiệu của bệnh gì khong a.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm thông tin cháu bé bao nhiêu tuổi, trai hay gái, tình trạng dinh dưỡng hiện tại của cháu. Thân mến