Con em học lớp 3, hôm nay em đi đi mắt thì được kết quả như hình dưới (cận 1.75), cửa hàng mắt họ tư vấn là cắt kính 1 độ cho bé đeo cho quen. E rất buồn và ko muốn cho con đéo kính. Bác sĩ tư vấn cho em nên làm như thế nào ạ? Em cũng định thứ 2 đi khám lại cho con.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên cho bé đeo kính vì nếu không đeo sẽ ảnh hưởng đến thị lực và làm bé gặp nhiều khó khăn trong việc học, việc chơi đùa của con so với các bạn, từ đó dẫn đến nhiều hệ lụy liên quan đến tâm lý khác. Thân mến.