cháu 7 thang tuoi chưa mọc răng. có phải be thieu can xi hay thieu hụt dinh duõng ko ạ. tu van e voi ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện bé 7 tháng chưa mọc răng vẫn chưa phải là bất thường và cũng chưa phải là dấu hiệu thiếu canxi, ngoài chưa mọc răng thì buổi tối bé có khó ngủ hay ra mồ hôi không,bạn cung cấp thêm cho bác sĩ nhé, tuy nhiên ở độ tuổi này bạn cũng nên cung cấp thêm canxi và vitamin D cho bé thêm, vì sữa mẹ ở thời gian này thường cung câp không đủ nữa. Thân mến.