Chào Bác Sỹ! Bác sỹ cho em hỏi bé nhà em được 2 tháng 8 ngày, em định hôm nay cho bé đi uống rota vỉut, bác sỹ cho em hỏi uống rota có bị sốt k ạ! Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Vắc xin rota virus có tác dụng phụ là sốt, nhưng rất ít. Ngoài ra còn có tác dụng khác như là đi tiêu chảy nhẹ, quấy khóc,..Nhưng nhẹ và sẽ tự hết sau vài ngày. Bạn yên tâm nhé